Về chúng tôi:

Công ty may đồng Always new là đơn vị chuyên nhận thiết kế, gia công đồng phục trong nước và ngoài nước .chuyên May đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ, đồng phục bệnh viện,…

Tiền thân là 1 xưởng may gia đình hoạt động trong lĩnh vực may mặc và thiết kế đồng phục. Always New với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Được biết đến là một địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng . Always New cung cấp đầy đủ các mặt hàng đồng phục cho mọi ngành nghề trên toàn quốc như: công sở văn phòng, công nhân, bảo hộ lao động, áo thun,…. Với hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và cùng một đội thiết kế sáng tạo, các công nhân may tay nghề cao, Always New sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đồng phục đẹp ,sang trọng và chất lượng nhất.
Ngoài ra, khi đến với ALWAYS NEW, bạn sẽ được sự tư vấn hết sức nhiệt tình trong khâu chọn chất liệu vải, kiểu dáng và giá thành sản phẩm sao cho thật phù hợp với tiêu chí mà mình đang hướng tới. Sử dụng dịch vụ may đồng phục tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi Đồng phục Always New luôn là rẻ nhất và chất lượng nhất.
Với mục tiêu  xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc. Công Ty Thời Trang aw baby,Thương hiệu đồng phục always new luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm cất lượng cao để tiếp tục đồng hành với khách hàng trên con đường biến thời trang thành 1 kênh truyền thông hiệu quả và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một vững chắc trong lòng công chúng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 093871652  Email: awbabycskh@gmail.com
  • Website: www.dongphuctaiquangngai.com