0981557179

Chuyên thiết kế và may đồng phục tại Quảng Ngãi

Khi bạn là một chủ doanh nghiệp bạn luôn muốn nhân viên của mình ăn mặc một cách chuyên nghiệp, đẹp đồng thời có một sự đồng bộ giữa các nhân viên trong công ty. Nhưng bạn không biết phải thiết kế một bộ đồng phục như thế nào ?

Nếu bạn muốn sở hữu những bộ đồng phục ấn tượng và thời trang, để xây dựng hình ảnh đồng bộ và đẹp mắt cũng như thể hiện tính chuyên nghiệp của một công ty. Hãy đến với Tiến Phong – Công ty may mặc hàng đầu tại Quảng Ngãi chuyên may các loại đồng phục cho doanh nghiệp, đồng phục cơ sở, văn phòng, sản xuất, đồng phục theo yêu cầu…

Vì sao bạn phải chọn Tiến Phong để may đồng phục ?

Quy mô của việc mặc đồng phục

– Theo như khảo sát hiện nay thì gần X% các tổ chức, cơ quan, công ty, doanh nghiệp hiện nay họ chọn sử dụng đồng phục, xây dựng văn hóa đồng phục . Bởi đồng phục mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp cũng như cho nhân viên.

Xây dựng hình ảnh đồng bộ, chuyên nghiệp

– Đồng phục có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh đồng bộ và đẹp mắt đối với các công ty. Khi một tập thể  nhân viên diện đồng phục thì nó sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sẽ gây được ấn tượng và thiện cảm hơn đối với khách hàng.

– Bởi vì nhân viên là bộ mặt của công ty vì thế khi nhân viên thể hiện được sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt đối với khách hàng thì đó là một lợi thế lớn đối với công ty.

Quảng bá thương hiệu

– Đồng phục được ví như một “ kênh quảng cáo miễn phí”. Bởi chính nhân viên họ đóng vai trò như một “đại sứ thương hiệu “ mang hình ảnh, thương hiệu của công ty đi làm việc nhiều nơi.

Nâng cao tính nhận diện thương hiệu

– Theo như nghiên cứu cho biết, khi chọn một sản phẩm nào đó thì X % người mua dựa vào ấn tượng về thị giác, màu sắc là chính. Bởi vậy, màu sắc của đồng phục cũng một phần nào giúp khách hàng gợi nhớ đến thương hiệu của công ty.

Tạo môi trường làm việc bình đẳng

– Khi một tập thể nhân viên mặc đồng phục giống nhau để làm việc cùng nhau nó sẽ thể hiện sự gắn kết tập thể, mang lại hiểu suất làm việc hiểu quả. Đó là yếu tố để tạo nên sức mạnh nội tại cho các công ty.

Thúc đẩy lòng tự hào của nhân viên

– Đồng phục sẽ mang đến cảm giác tự hào và thúc đẩy sự tự tin cho nhân viên. Không những thế, đồng phục còn giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm. Khi diện đồng phục, nhân viên sẽ mang cả hình ảnh, uy tín và sự chuyên nghiệp của công ty.

 • Qua đó, ta có thể thấy được việc mặc đồng phục sẽ vô cùng quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp.

Chuyên thiết kế và may đồng phục tại Quảng Ngãi

– Công ty may Tiên phong là công ty chuyên cung cấp các loại đồng phục như:

 • Đồng phục Áo thun
 • Đồng phục Cơ sở
 • Đồng phục Bảo hộ
 • Đồng phục Nhà hàng
 • Đồng phục Bệnh viện – Spa

Đồng phục Tiên Phong – Cam kết chất lượng

 • Không ngừng cập nhật những loại vải mới trên thị trường để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
 • Chú trọng tỉ mỉ trong từng đường kim mũi chỉ.
 • Hình ảnh máy thêu, máy in được vận hành theo công nghệ hiện đại.

Đồng phục Tiên Phong – Thời trang và ấn tượng

– Có đội ngũ thiết kế đồng phục chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế này sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế ra những kiểu dáng đồng phục ưng ý nhất, dựa trên những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đồng phục Tiên Phong – Không lo về giá cả

– Đến với Tiên Phong khách hàng không cần lo về giá cả, bởi chúng tôi đã có:

 • Bảng giá niêm yết cụ thể, công khai
 • Giá thay đổi linh hoạt với số lượng đặt may, chất liệu vải, công nghệ in – may
 • Thường xuyên có chương trình ưu đãi, giảm giá tri ân.

Bạn hài lòng với Tiên Phong và muốn có được những đồng phục chất lượng nhất từ Tiên Phong? Thì hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất để được ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.